Học IELTS tại trường Anh ngữ CIP – Philippines

Trường Anh ngữ CIP là trường chất lượng cao về đào tạo IELTS tại Philippines. Học viên được học các kỹ năng Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ, giúp các học viên có thể học tiếng Anh tại Philippines một cách tự nhiên nhất, đó là các chương trình học được đánh giá cao tại Philippines và đang được áp dụng hiệu quả bởi trường Anh ngữ CIP ở Clark. Ngoài ra, CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

I. CÁC KHÓA IELTS TẠI CIP

II. THỜI KHÓA BIỂU

III. CHỌN KHÓA HỌC

IV. TẠI SAO CHỌN CIP LÀ NƠI HỌC IELTS

1. Giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản

Tất cả giáo viên Ielts đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada bên cạnh các giáo viên Philippines… đều được đào tạo hàng ngày cho từng kĩ năng thi Ielts. Hầu hết đều có kinh nghiệm giảng dạy Ielts cho sinh viên có trình độ cao.

2. Lớp học nói Ielts với giáo viên bản ngữ

Tất cả học viên Ielts đều có một lớp học với giáo viên bản ngữ chuyên luyện thi Ielts. Điều này sẽ giúp cải thiện phát âm và từ vựng để ghi điểm trong bài thi nói.

3. Chương trình CIP Sparta hiện nay

Chương trình Sparta tính đến nay đã được rất nhiều học viên lựa chọn bởi đã đem lại kết quả tốt cho học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

* Những lợi ích khi lựa chọn khóa Sparta:

– Bài kiểm tra nghe đọc và ôn tập hàng ngày:

Nâng cao điểm nghe và đọc là chiến lược trọng tâm để nâng điểm bài thi Ielts. CIP cung cấp bài kiểm tra hàng ngày và các lớp ôn tập để đảm bảo giúp học viên dành điểm cao hơn.

– Chương trình học hàng ngày:

Học viên Sparta có các lớp học từ thứ 2 đến thứ 6 và hơn nữa, có 1 bài thi thử Ielts vào mỗi sáng thứ 7, cùng thời gian với kì thi chính thức.

– Giờ học tự bắt buộc buổi tối:

Học viên phải có thời gian bắt buộc từ học từ thứ 2 đến thứ 5 để tập trung vào việc xem lại các kiến thức đã học. Nhưng bạn sẽ có thời gian ra ngoài vào tối thứ 6 để cân bằng sau 1 tuần học tập vát vả.

trường anh ngữ cip philippines

học bổng du học singapore