TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ MK – PHILIPPINES

I. Giới thiệu

MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, đây là thành phố lớn thứ 4 của Philippines đồng thời quy tụ đến 40 trường học lớn nhỏ. Môi trường trong lành, giao thông hiện đại. Iloilo là một nơi lý tưởng để học tập Anh ngữ cũng như giao lưu văn hóa quốc tế.

MK được đánh giá là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi du học Anh ngữ tại Philippines.

• Cơ sở vật chất:

MK luôn chú ý đến môi trường sống và chất lượng sống của học viên, MK trực thuộc Village, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập cũng như giải trí, với phương châm luôn cách tân đổi mới từ bàn học, tủ quần áo, điều hòa, kệ sách, internet……

• Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề đặc biệt được tuyển chọn theo những quy định khắt khe của Quốc tế anh ngữ MK.

• Môi trường giáo dục

MK cung cấp môi trường giáo dục Anh ngữ cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, học Anh ngữ với cường độ cao đảm bảo đầu ra chất lượng cho học viên. MK giảng dạy theo mô hình Sparta, học từ 8-10 giờ/ngày, tập trung chú trọng hình thức 1:1( 1 giáo viên kèm 1 học sinh) giúp học viên tiến bộ nhanh chóng khi học Anh ngữ . Bên cạnh đó là nhóm 1:5 giúp học sinh tự tin giao tiếp trước đám đông, với các hình thức này giáo viên có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất với từng học viên.

MK có các bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng để giáo viên có thể biết được thực lực và điều chỉnh nội dung giảng dạy sao cho phù hợp.

II. KHÓA HỌC

Khóa học chứng chỉ:

TOEIC: giúp nâng cao trình độ của học viên và đạt được các kỹ năng cần thiết để lấy chứng chỉ TOEIC.

IELTS: Tập vào vào các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –  Viết, tài liệu xuất phát từ các chủ đề học thuật, kệt hợp bốn lĩnh vực cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Kỹ năng nói TOEIC: Tập trung vào kỹ năng nói, giúp học viên nâng cao kỹ năng nói.

Chương trình đại học:

TESOL

Thưc tập

Khóa học dành cho trẻ em

Bên cạnh đó còn các khóa tiếng anh thông thường, khóa tiếng anh tăng cường, các khóa tiếng anh ngắn hạn, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh đi làm giúp học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được anh ngữ cùng các khóa tiếng anh ngắn hạn khác

Đối với các khóa học chứng chỉ: không những giúp học viên có kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng và làm bài thi tiếng anh một cách hiệu quả mà còn giúp học viên nâng cao  khả năng sử dụng anh ngữ thường ngày, giúp học viên tự tin khi giao tiếp.

Mọi thắc mắc về du học Philippines vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.