TRUNG TÂM ANH NGỮ CEBU PELIS INSTITUTE (CPI), PHILIPPINES

I. Giới thiệu

Trung tâm anh ngữ Cebu Pelis Institute còn được gọi tắt là CPI, trung tâm tọa lạc tại thành phố Cebu – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines, hoạt động theo hình thức quân đội Sparta.

Kế thừa và phát huy thế mạnh từ người anh cả là trường Anh ngữ quốc tế Perfect, CPI được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 , với nỗ lực đem lại chất lượng tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, CPI đang nổi lên như một hiện tương trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh tại Cebu.

1. Cơ sở vật chất
  • CPI được đặt trên khu đất rộng rãi 3000 m2. Đây là học viện cung cấp môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên.
  • Phòng ký túc bố trí toàn bộ vật liệu bằng gỗ. Giường ngủ với lớp nệm dày sang trọng với bộ ga trải giường cao cấp.
  • Nhà ăn được bố trí như một nhà hàng cao cấp cùng tiệm cà phê, phòng tập thể thao, hồ bơi và cơ sở vật chất ngoài trời được thiết kế theo khu nghỉ dưỡng sang trọng.
  • Trang thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy được chú trọng đầu tư, cung cấp các phòng học phù hợp với học sinh.
Anh ngữ CPI

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành, mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát cùng các tiện nghi hiện đại trong phòng. CPI được coi là học viện Anh ngữ trong mơ do chất lượng cùng dịch vụ cao cấp mà không học viện Anh ngữ nào sánh bằng.

II. Khóa học:

1.. ESL tổng quát (General English Course)

Lớp học 1:1 được đưa ra nhằm mục đích chuyên sâu vào từng cá nhân và giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Các lớp nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trao đổi ý kiến cụng như thực hành đối thoại trước đám đông.

Học phí: 272 USD/ tuần

1. ESL chuyên sâu (Intensive English Course)

Lớp học 1:1 được chuyên sậu vào từng cá nhân và giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Các lớp nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc, trao đổi ý kiến cũng như thực hành đối thoại trước đám đông. Với khóa Intersive English, học viên sẽ có thêm 1 lớp 1:1 so với khóa ESL tổng quát đồng thời nhóm 1:8 sẽ học với giáo viên người bản địa.

Học phí: 309 USD/ tuần

1. Academic Course

Khóa Academic Course được chia thành 2 khóa chính

+ TOEIC, IELTS, TOEFL  Preparatoy

Khóa Academic Preparotory gồm 4 lớp 1:1 trong đó IELTS/TOEFL/TOEIC L/R 2 tiết và ESL S/G 2 tiết. Sụ kết hop75 giữa IELTS/TOEFL/TOEIC và ESL giúp học viên không chịu quá nhiều áp lực cho chương trình này. Giúp học viên làm quen với các bài học academic cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà không quá áp lực.

Học phí: 291 USD/ tuần

+ TOEIC, IELTS, TOEFL General/ Intensive

Khóa IELTS/ TOEFL/ TOEIC General/ Intensive gồm 4/5 lớp 1:1 tập trung luyện các kỹ năng  Nghe – Nói – Đọc – Viết/ Với chương trình được thiết kế chuyên sau giúp học viên tập trung phát triển tối đa thề mạnh và cải thiện điểm yếu giúp học viên nâng cao hiệu quả, đạt số điểm mong muốn.

Học phí:  309 – 328USD/ tuần

Anh ngữ CPI

III. Phí phòng:

Chi phí 1 tuần khu A

Phòng đơn $ 441
Phòng đôi $ 306
Phòng ba $ 261
Phòng tư $ 216

Mọi thắc mắc về du học Philippines vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!