Giới thiệu Cộng Hòa Séc

Cộng Hoà Séc là một trong 25 thành viên của khối cộng đồng kinh tế Châu Âu (EU), với dân số 10,3 triệu người và diện tích 78,864 km2.

Cộng Hoà Séc (Tiệp Khắc trước đây) nằm ở trung tâm Châu Âu và được coi như là trái tim của Châu Âu với thủ đô Praha lung linh tráng lệ, nơi đây hội tụ tất cả những nét đẹp của các quốc gia Châu Âu khác. Đây cũng là cái nôi của nền văn hoá giáo dục lâu đời ở Châu Âu. Với mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam và Cộng hoà Séc trên lĩnh vực giáo dục đào tạo bậc đại học và trên đại học. Hiện nay Trung Tâm Tư Vấn du học Minh Hoàng Antuyển sinh cho chương trình học ĐH và sau ĐH, miễn học phí với các trường Đại học hàng đầu của CH Séc như: Trường ĐH Hóa Kỹ thuật VSCHT Praha, Trường ĐH Nông Nghiệp Tổng Hợp Praha, Trường ĐH Tổng Hợp Pardubice, Trường ĐH Bách Khoa CVUT Praha…

Những ưu điểm du học CH Séc:

1. Không mất học phí trong suốt thời gian học ĐH hoặc làm Nghiên cứu sinh, thủ tục đơn giản

2. Được nhà nước Séc tài trợ 50% tiền ăn, tàu xe đi lại trong thành phố nơi học sinh học tập và trợ cấp một phần tiền ở. Vì vậy sinh viên theo học ở Séc chỉ còn phải trả một phần chi phí rất nhỏ. 150 – 200 USD/ 1 tháng.

3. Sinh viên học khá giỏi sẽ được nhận học bổng.

4. Chương trình Đại học đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn EU, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

5. Sinh viên được phép làm thêm trong khi học ở CH. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội được ở lại Séc hoặc các nước Châu Âu khác làm việc.

Ngoài ra MHA  còn giúp đỡ học sinh làm thủ tục nhập học, làm Visa, học tiếng Séc trước khi đi, đưa đón sân bay, bố trí ăn ở, nhập học Đại học năm tiếp theo cho sinh viên và hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên.

Các khoa và các ngành học chính:

Khoa kinh tế, quản trị kinh doanh; khoa Hóa công nghệ; khoa Giao thông; khoa Công nghệ thông tin; khoa Xây dựng; khoa Điện, Điện tử; khoa Nông nghiệp; khoa Ngoại ngữ; khoa Y tế… Với rất nhiều các chuyên ngành khác nhau.

Các khoá nhập học

Các lớp học tiếng khai giảng hàng tháng.

Khoá học Đại học và Thạc sỹ khai giảng tháng 10 hàng năm.

Các dịch vụ của MINH HOÀNG AN :

+ Tư vấn miễn phí, hướng dẫn nhiệt tình, hồ sơ nhanh gọn.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về trường, điều kiện nhập học, học phí, ăn ở, đi lại, thủ tục nhập học của trường phù hợp với nguyện vọng.

+ Xin thư mời của nhà trường, làm thủ tục Visa

+ Bố trí đón ở sân bay

+ Theo dõi học sinh trong quá trình học

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng AN